Bảng báo giá hệ thống máy giữ xe thông minh mới nhất 2024

Máy giữ xe 2 làn

Cùng PTH Vina tìm hiểu về các loại máy giữ xe phổ biến đang có trên thị trường hiện nay và cập nhật bảng báo giá hệ thống máy giữ xe thông minh tham khảo bên dưới!

Có những loại máy giữ xe thông minh nào?

Hiện có nhiều loại máy giữ xe thông minh trên thị trường, tuy nhiên khách hàng sẽ khó để xác định được đâu là máy giữ xe thông minh phù hợp cho khu vực cần lắp đặt của mình. Hãy cùng PTH Vina tìm hiểu một số máy giữ xe thông minh cơ bản bên dưới:

Máy giữ xe cầm tay

Là loại máy giữ xe nhỏ gọn, tiện lợi, chuyên dành cho các quán cafe, khu vui chơi nhỏ. Với một số chức năng cơ bản để quản lý bãi giữ xe quy mô nhỏ, từ 100 xe trở xuống, máy giữ xe cầm tay hoàn toàn phù hợp và tiết kiệm chi phí. Khách hàng có thể tham khảo hình bên dưới để dễ hình dung về loại máy giữ xe thông minh này:

Máy giữ xe cầm tay là gì?
Máy giữ xe cầm tay là gì?

Máy giữ xe đơn giản

Máy giữ xe đơn giản là loại máy giữ xe chứa một số chức năng cơ bản, không bao gồm barie hay chức năng nhận diện biển số. Loại máy giữ xe này phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, khu vực an ninh và có số lượng xe ra vào ít. Với hệ thống máy giữ xe đơn giản này khách hàng có thể tối ưu cả về nguồn lực và chi phí lắp đặt cũng như vận hành trong thời gian dài.

Xem thêm:  Hệ thống Máy giữ xe tầng hầm (quản lý từ xa) giá chỉ từ 35TR
Máy giữ xe đơn giản
Máy giữ xe đơn giản

Máy giữ xe 2 làn

Máy giữ xe 2 làn là loại máy giữ xe với công suất và lưu lượng xe trung bình, sẽ nhận song song hai làn gồm vào và ra. Với loại máy giữ xe thông minh này sẽ bao gồm đầy đủ các chức năng và bao gồm luôn chức năng quản lý từ xa. Khách hàng có thể xem thêm hình bên dưới để dễ hình dung:

Máy giữ xe 2 làn
Máy giữ xe 2 làn

Máy giữ xe đảo làn

Máy giữ xe đảo làn là loại gần giống với máy giữ xe 2 làn, chỉ khác là máy giữ xe đảo làn sẽ thường dành cho các mô hình máy giữ xe khu công nghiệp hoặc khu vực lượng xe lớn ra vào trong một số thời gian cố định, vì dạng máy giữ xe này sẽ bao gồm làn cùng vào và các làn cùng ra. Khách hàng xem thêm hình ảnh bên dưới để hình dung dễ hơn:

Máy giữ xe đảo làn
Máy giữ xe đảo làn

Máy giữ xe ô tô

Máy giữ xe ô tô là loại máy giữ xe dành riêng cho xe ô tô, xe hơi 4 bánh, với kết hợp từ đầu đọc thẻ tầm xa giúp nhận diện xe từ xa và chụp hình biển số lưu vào cơ sở dữ liệu. Với sự tiện lợi trên, khách hàng lái xe ô tô không cần phải xuống xe mua vé/lấy vé hay phải dừng và chờ đợi thủ tục mua vé vào, đợi mở cổng barie.

Máy giữ xe ô tô
Máy giữ xe ô tô

Máy giữ xe 4 làn

Máy giữ xe 4 làn là sự kết hợp giữa 2 làn xe máy và 2 làn xe ô tô cho cả 2 làn vào và ra của một bãi giữ xe. Hệ thống máy giữ xe 4 làn này thường được ưu tiên lắp đặt ở các khu vực trung cư cao cấp, khu vực dân cư đông đúc…Khách hàng có thể tham khảo hình bên dưới để dễ hình dung:

Xem thêm:  Máy giữ xe dành cho nhà máy đầy đủ chức năng giá tốt nhất
Máy giữ xe 4 làn
Máy giữ xe 4 làn

Bảng báo giá hệ thống máy giữ xe thông minh

Hiện nay có rất nhiều loại máy giữ xe khác nhau và giá cả cũng dao động tùy theo chức năng và các thiết bị mà loại máy giữ xe hoặc nhà cung cấp đề ra. Tuy nhiên, để giúp khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được loại máy giữ xe phù hợp với khu vực bãi đỗ xe và chi phí đề ra, PTH Vina đã tổng hợp bảng báo giá hệ thống máy giữ xe thông minh bên dưới:

STT Loại hệ thống máy giữ xe thông minh Báo giá tham khảo
1 Máy giữ xe cầm tay 10.500.000 VNĐ
2 Máy giữ xe cơ bản 26.000.000 VNĐ
3 Máy giữ xe 2 làn 35.000.000 VNĐ
4 Máy giữ xe đảo làn 38.000.000 VNĐ
5 Máy giữ xe ô tô Liên hệ báo giá
6 Máy giữ xe 4 làn Liên hệ báo giá

Với bảng báo giá hệ thống máy giữ xe thông minh trên, khách hàng có lẽ đã hình dung được về mức giá chung của một số loại máy giữ xe cơ bản hiện tại trên thị trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc và mong muốn nhận báo giá theo nhu cầu bãi giữ xe của riêng khách hàng, vui lòng liên hệ các hotline sau:

  • 093.696.1586 (Ms. Linh)
  • 0909.418.921 (Mr. Hữu Quốc)
  • 0938.504.786 (Ms. Kim Tiền)

Liên hệ Công ty TNHH Giải pháp & Thiết bị PTH Vina thông qua :

Đánh giá nội dung bài viết
093.696.1586
0938.504.786
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat Facebook Zalo Official Account 028.3636.0468