Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh tiết kiệm chi phí

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh là gì?

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh là gì?

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh là loại máy giữ xe đơn giản bao gồm các trang thiết bị phần cứng và phần mềm quản lý vé xe cho sân banh. Với kết hợp đầu đọc thẻ và thẻ từ, các số liệu về lượt xe ra vào vãng lai hoặc xe đã đăng ký của hội viên sân banh đều được ghi nhận lại và dễ dàng truy xuất khi cần. Các chủ đầu tư sân banh nên đầu tư và lắp đặt máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh trên để tiện lợi cho việc quản lý và kiểm soát người ra vào sân bóng đá.

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh là gì?
Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh là gì?

Có nên lắp đặt máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Vì khi lắp đặt máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh ngoài việc ghi nhận và quản lý bãi giữ xe sân bóng được dễ dàng hơn thì chủ đầu tư cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân lực. Đặc biệt vào những giờ cao điểm, các thành viên sân bóng hoặc khách vãng lai đến thuê sân tăng cao, nhờ có máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh thì chỉ cần 1 nhân viên bảo vệ túc trực trong ca là có thể vận hành được.

Xem thêm:  Các loại khoá vân tay cửa gỗ hiện đại nhất hiện nay

Ngoài ra một máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh khi lắp đặt sẽ có tuổi thọ lên đến 10 năm, với độ bền và hỗ trợ bảo hành từ nhà cung cấp, chủ đầu tư sân bóng sẽ hoàn toàn tiết kiệm được một khoảng chi phí lâu dài. Sâu xa hơn, sân bóng sẽ tránh được tình trạng mất cắp tài sản cá nhân của khách vào chơi bóng, đặc biệt là xe của khách, vì máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh có tích hợp camera và mỗi lượt ra lượt vào đều được chụp lại bảng số và lưu lại trên hệ thống để dễ dàng so sánh và nhận diện.

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh khác gì các loại máy giữ xe khác?

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh khác gì các loại máy giữ xe khác?
Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh khác gì các loại máy giữ xe khác?

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh khác so với các hệ thống máy giữ xe khác vì được thiết kế đơn giản và tinh giản bớt các thiết bị không cần thiết. Trong đó, một máy giữ xe dùng cho sân banh sẽ bao gồm:

Tủ giữ xe di động: loại tủ này có bánh xe bên dưới, dễ dàng di chuyển mà không lo nặng nề. Với vật liệu từ sơn sắt tĩnh điện, tủ được đánh giá là bền theo năm tháng dù cho có đặt ở ngoài trời. Ngoài ra, tủ còn có công dụng chứa các dụng cụ cần thiết cho khu vực bảo vệ sân banh.

Bộ máy tính DELL: với cấu hình core i5 đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, ổn định.

Xem thêm:  Máy giữ xe chuyên dùng cho bệnh viện giá tốt nhất

Camera nhận diện biển số: ngoài công dụng nhận diện biển số, camera dược lắp đặt còn hỗ trợ tính năng chống chói, chống nước và bụi, hoàn toàn có thể lắp đặt ngoài trời và phù hợp cho các khu vực giữ xe của bãi giữ xe.

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh
Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh

Phần mềm giữ xe thông minh: Là phần mềm của PTH Vina tự viết, có từ 10 chức năng quản lý trở lên giúp bảo vệ hoặc quản lý có thể dễ dàng thao tác, quản lý và truy xuất từ hình ảnh đến thông tin khách hàng và doanh thu theo từng ngày, tháng, quý…Đặc biệt đối với chức năng quản lý phân biệt giữ vé tháng và vé vãng lai, dễ dàng cho bảo vệ điều tiết, thu phí và ghi nhận. Ngoài ra, mọi người cũng có thể xem thêm thông tin chi tiết các chức năng tại đây!

Thẻ từ: dùng loại thẻ proxity hoặc mifare, với độ bền cao lên đến 50.000 lần cùng mã hóa 16 lớp ID, đảm bảo độ an toàn và tránh tráo thẻ của kẻ gian để lấy cắp xe.

Cùng các trang thiết bị lắp đặt khác…

Cần lưu ý gì khi lắp đặt máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh?

Cần lưu ý gì khi lắp đặt máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh?
Cần lưu ý gì khi lắp đặt máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh?

Đối với các khách hàng hoặc chủ đầu tư sân banh cần lưu ý các điều sau khi lắp đặt máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh:

  • Ước tính kỹ diện tích cần lắp đặt
  • Tìm hiểu kỹ về các thiết bị được lắp đặt, có thể cân nhắc bỏ bớt thiết bị để phù hợp với từng khu vực bãi giữ xe sân banh của mình
  • Nên chuẩn bị sẵn quy trình gửi và nhận xe cùng các quy định song song với việc lắp đặt bãi giữ xe cho sân banh
  • Quy định rõ ràng về giá vé xe: cho xe vãng lai, xe tháng, xe ngày…để dễ dàng ghi nhận vào cơ sở dữ liệu của hệ thống
  • Đảm bảo nguồn điện hoạt động ổn định ở khu vực cần lắp
Xem thêm:  Dịch vụ sửa chữa hệ thống giữ xe thông minh của PTH Vina

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh giá bao nhiêu?

Hiện máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh được PTH Vina cung cấp và lắp đặt với giá chỉ từ 38 triệu với nhiều chức năng của phần mềm quản lý và sự kết hợp giữa đầu đọc thẻ, thẻ từ, camera trích xuất hình ảnh biển số vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Không những vậy PTH Vina còn có chính sách bảo hành hệ thống giữ xe sân banh lên đến 2 năm, các trục trặc kỹ thuật hay vấn đề phát sinh liên quan đến hệ thống đều có đội ngũ kỹ thuật túc trực 24/7 để hướng dẫn khắc phục và giải quyết.

Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh giá bao nhiêu?
Máy giữ xe chuyên dùng cho sân banh giá bao nhiêu?

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ các số hotline sau:

  • 093.696.1586 (Ms. Linh)
  • 0909.418.921 (Mr. Hữu Quốc)
  • 0938.504.786 (Ms. Kim Tiền)

Video về Máy giữ xe chuyên dùng dành cho sân banh

Đánh giá nội dung bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook Zalo Official Account 028.3636.0468