Khóa cửa vân tay

Hiển thị tất cả 10 kết quả

-25%
Được xếp hạng 0 5 sao
3.150.000đ
-23%
Được xếp hạng 0 5 sao
2.800.000đ
-16%
Được xếp hạng 0 5 sao
2.800.000đ
-35%
Được xếp hạng 0 5 sao
4.250.000đ
-20%
Được xếp hạng 0 5 sao
5.520.000đ
-30%
Được xếp hạng 0 5 sao
5.280.000đ
Được xếp hạng 0 5 sao
3.550.000đ
Được xếp hạng 0 5 sao
3.950.000đ
-32%
Được xếp hạng 0 5 sao
10.500.000đ
-36%
Được xếp hạng 0 5 sao
1.750.000đ

Khóa cửa vân tay là gì? Lợi ích mà khóa cửa vân tay mang lại là gì? Cách sử dụng khóa vân tay có khó không? Các loại khóa vân tay chất lượng cao trên thị trường hiện nay là gì? Mua hàng thật ở đâu giá tốt? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây của PTH VINA. Chúng tôi mang đến cho bạn những dòng khóa cửa vân tay cao cấp chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay với mức giá cực tốt. Khóa cửa vân tay là một trong những loại khóa điện tử thông minh đang được các gia đình ngày càng quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Có nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường như: YH, Samsung, Kitos, Kaadas,, Xiaomi và Hafele. Mỗi thương hiệu đều có những dòng sản phẩm phù hợp với cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm,… Và có nhiều phân khúc giá khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa.
Khoá cửa vân tay chính hãng giá rẻ
Khoá cửa vân tay chính hãng giá rẻ

1. Giới thiệu Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay có thể hiểu đại khái là loại khóa mở cửa bằng vân tay mà không cần dùng chìa khóa như thông thường. Đây là loại khóa sử dụng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa ra vào nhà. Nếu không có dấu vân tay không thể vào nhà và không thể giả mạo. Cấu tạo khóa cửa vân tay gồm hai phần:

✅ Thứ nhất: Một bộ khóa cơ bản gồm tay nắm, chốt cửa, ổ khóa, đòn bẩy ...

✅ Thứ hai: Một bộ vi xử lý để ghi và xác minh thẻ từ hoặc dấu vân tay, mã số chủ sở hữu.

Khoá cửa vân tay là gì
Khoá cửa vân tay là gì

2. Lợi ích mà khóa cửa vân tay mang lại là gì?

Sau đây PTH VINA sẽ đưa ra 7 lợi ích mà khoá vân tay mang lại so với ổ khoá truyền thống.

2.1 Loại bỏ vấn đề quên hoặc mất chìa khóa

Nếu bạn thường xuyên quên hoặc làm mất chìa khóa. Giải pháp mở cửa bằng vân tay sẽ giúp bạn không bận tâm về chìa khoá cơ nữa. Khi sử dụng khoá truyền thống nhưng bị mất chìa khoá cơ. Cách duy nhất để giữ an toàn cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn trong tình huống này là thay toàn bộ ổ khóa. Tuy nhiên, một trong những ưu điểm của khóa vân tay là không ai bị mất dấu vân tay. Với Khóa vân tay, không ai có thể truy cập trừ khi hệ thống khóa được lập trình để nhận dạng dấu vân tay của người đó. Nói cách khác, dấu vân tay của bạn là chìa khóa.

2.2 Dấu vân tay là chìa khoá bảo mật

Không có hai người có cùng một dấu vân tay. Thiết kế của mỗi dấu vân tay là duy nhất của người đó. Do đó, nếu khóa cửa không nhận dạng được dấu vân tay của người đang cố gắng vào nhà hoặc văn phòng của bạn, người đó sẽ bị chặn. Không giống như khóa mật mã, loại cửa này không thể bị hack.

2.3 An toàn hơn khóa truyền thống

Một trong những lợi ích khác của khóa vân tay là chúng không dễ bị đánh cắp hoặc sao chép như chìa khóa truyền thống. Ổ khóa cửa truyền thống có thể bị sao chép, vì vậy bạn có thể dễ dàng mở cửa và lấy trộm đồ đạc, vật dụng của mình.
Lợi ích của khóa cửa vân tay
Lợi ích của khóa cửa vân tay

2.4 Khó bị hacker xâm nhập trái phép

Việc hack khóa cửa vân tay là rất khó, nếu không muốn nói là không thể. Các loại khóa cửa điện tử không cần chìa khác, bao gồm cả khóa cửa yêu cầu thẻ hoặc mật khẩu, có thể bị bọn tội phạm lành nghề đột nhập. Nhận dạng vân tay không thể hack ổ khóa cửa. Dấu vân tay của người đang cố gắng truy cập vào văn phòng hoặc nhà của bạn khớp hoặc không có giá trị với dữ liệu trong hệ thống. Nếu chúng không khớp, người đó sẽ không thể được phép mở cửa.

2.5 Thân thiện với người dùng

Khóa vân tay rất dễ cài đặt và sử dụng, vì nhiều khóa cửa có tính năng hiển thị hoặc hướng dẫn bằng giọng nói dễ sử dụng. Bạn có thể lập trình để hệ thống hoạt động hiệu quả mà không cần bảo trì. Chi phí duy nhất bạn phải trả là thay pin khóa định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm tùy thuộc vào tần suất sử dụng khóa cửa của bạn.

2.6 Tiết kiệm chi phí - Sử dụng lâu dài

Đối với khoản đầu tư ban đầu, khóa cửa vân tay có thể đắt hơn một chút so với ổ khóa truyền thống. Tuy nhiên, về lâu dài, bạn không phải tốn tiền vào việc tạo khóa mà không cần sửa chữa và bảo trì liên tục.

2.7 Quản lý và mở khoá từ xa dễ dàng

Hãy tưởng tượng hai tình huống mà bạn có thể thấy khóa cửa vân tay có thể hữu ích như thế nào: Bạn đang sở hữu một căn hộ với dịch vụ cho thuê chỉ có khóa cửa truyền thống. Bạn lo lắng nếu khách hàng quên trả lại chìa khóa hoặc sao chép chìa khóa khác vì lý do xấu khi trả phòng? Nhưng với khóa cửa vân tay, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi những lo lắng này trong vòng chưa đầy một phút. Chỉ cần xóa dấu vân tay của bạn khỏi hệ thống. Người thân và bạn bè ghé qua khi bạn ra ngoài. Với khóa cửa truyền thống, chỉ có hai lựa chọn. Một là quay lại và mở cửa, hai là bắt cửa chờ. Tuy nhiên, với nhiều dòng khóa cửa vân tay thế hệ mới có tính năng đặt mật khẩu tạm thời qua APP điện thoại, bạn có thể đưa mật khẩu để mở cửa hoàn toàn an toàn. Bạn cần một ngày hết hạn mà bạn có thể chọn.

3. Cách sử dụng khóa có khó không?

3.1 Đăng kí dấu vân tay

Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay -  thông thường vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu cá nhân được chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện.
Bước 2: Nhấn số trên bàn phím và sau đó nhấn nút # – giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.
Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần - sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói.
Cách sử dụng khoá cửa vân tay
Cách sử dụng khoá cửa vân tay

3.2 Cách mở khóa cửa vân tay

Nhiều người nghĩ khóa thông minh nói chung và khóa cửa vân tay nói riêng rất khó sử dụng nhưng trên thực tế việc sử dụng nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt lên đầu đọc sau khi hệ thống hệ thống xác nhận dấu vân tay hợp lệ và báo hiệu bằng tiếng bíp thì cửa sẽ tự động mở sau 3 - 5s sau đó và tự động đóng lại ngay sau đó.

3.3 Cách vệ sinh khóa vân tay

Lau các ổ khóa được lắp đặt trong nhà không bám bụi bằng khăn mềm và ẩm. Tuy nhiên, khăn nên được vắt khô để tránh hơi ẩm thấm vào ổ khóa và làm hỏng khóa. Bình xịt lau kính có thể được sử dụng để làm sạch nhằm ngăn chặn bụi và hơi nước tích tụ lâu ngày. Kết quả là ổ khóa bị han gỉ khó dò dấu vân tay và thẻ từ. Cách tốt nhất để làm sạch khóa vân tay của bạn là sử dụng xăng A92, đây được coi là giải pháp khóa thông minh an toàn và hiệu quả nhất.

4. Các loại khóa vân tay chất lượng cao trên thị trường hiện nay

Có nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường như: YH, Samsung, Kitos, Kaadas,, Xiaomi và Hafele. Mỗi thương hiệu đều có những dòng sản phẩm phù hợp với cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm,…
Để cần tư vấn kỹ hơn về việc lựa chọn sản phẩm đúng và phù hợp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

🏢 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

🗺️ Địa chỉ55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Tp. Thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 028 3636 0468

☎️ Di động: 0974.357.173

Zalo: 0974.357.173

🌐 Websitehttps://pthvina.com

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Zalo Official Account (8h00 - 21h00)
028 3636 0468 (8h00 - 21h00)
Chat Facebook Zalo Official Account 028.3636.0468