Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là dạng thiết bị tích hợp việc chấm công hiện đại bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt thông qua hình ảnh được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu từ trước. Bằng thiết bị này, người quản lý sẽ dễ dàng ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên và nhân viên đồng thời dễ dàng hơn trong việc chấm công khi đi làm.

Cách thức hoạt động của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Với hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt, người dùng cần chụp lại hình ảnh khuôn mặt rõ nét, chính diện của mình. Sau khi đã có hình ảnh, chúng ta tiến hành tải lên cơ sở dữ liệu của máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Khi đã lưu lại hình ảnh khuôn mặt cần chấm công, hàng ngày khi ra vào văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp…

Nhân viên chỉ cần bước vào cổng, đưa mặt chính diện vào camera của máy chấm công, lúc này máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ thông báo thành công nếu khuôn mặt người chấm công trùng khớp với cơ sở dữ liệu, thông báo không thành công nếu khuôn mặt không trùng khớp với cơ sở dữ liệu.

Ứng dụng của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

 • Kiểm soát ra vào: Đối với các tòa nhà, chung cư có dân cư đông đúc và mong muốn giữ được an ninh, đảm bảo tài sản và tránh những vấn đề ảnh hưởng an toàn trong tòa nhà diễn ra thì việc tích hợp các máy chấm công nhận diện khuôn mặt, nhằm nhận diện các cư dân thuộc tòa nhà, chung cư ra vào sẽ phù hợp, tối ưu và đảm bảo hơn.
 • Điểm danh trường học: Ngày nay việc các trường học loại bỏ bớt cách điểm danh thủ công thông thường, thay bằng cách điểm danh bằng máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Việc này làm gia tăng thời gian và sức lực của bộ máy quản lý nhà trường lên một tầm cao mới.
 • Quản lý chấm công nhân viên: Việc phải ghi lại thời gian nhân viên vào làm và tan làm, đặc biệt với những công ty có số lượng nhân viên đông đảo, thì việc này vô cùng khó khăn nếu chỉ làm một cách thủ công trên các file excel hay ghi nhận bằng tin nhắn trên zalo. Thay vào đó nếu tích hợp hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt, công việc ghi nhận thời gian, tên nhân viên, ngày vắng mặt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều
 • Quản lý thư viện: Chúng ta đều biết việc thư viện sở hữu một số lượng lớn đầu sách và luôn nhận được một số lượng không nhỏ các học sinh, sinh viên ra vào thường xuyên và mượn sách mang về. Việc tích hợp hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ giúp ích trong việc quản lý sách, thẻ thư viện, người ra vào thư viện được tốt hơn.

Ưu và nhược điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt mang lại một số ưu điểm sau:

 • Bảo mật cao: Hệ thống nhận diện khuôn mặt giúp hạn chế tối đa việc chấm công hộ, từ đó tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp.
 • Khắc phục nhược điểm của các phương pháp truyền thống: Máy chấm công khuôn mặt giải quyết được các vấn đề phát sinh từ việc sử dụng vân tay, thẻ từ, như việc ngăn chặn người lạ xâm nhập vào doanh nghiệp.
 • Tích hợp tính năng hiện đại: Máy chấm công khuôn mặt có khả năng tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm trong mùa dịch.

Những lưu ý khi sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Chọn dung lượng phù hợp: Mỗi doanh nghiệp sẽ có số lượng nhân viên khác nhau, do đó việc lựa chọn máy chấm công nhận diện gương mặt với dung lượng phù hợp là điều quan trọng. Nếu sử dụng thiết bị có dung lượng quá lớn so với số lượng nhân viên thì có thể gây lãng phí.

Mục đích sử dụng: Máy chấm công bằng khuôn mặt có thể được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau như văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, hoặc cả ngoài trời và trong nhà. Do đó, trước khi mua, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình.

Chi phí và hiệu quả: Giá của máy chấm công nhận diện khuôn mặt thường cao hơn so với các loại máy chấm công khác như vân tay và thẻ từ. Do đó, cân nhắc giữa chi phí và hiệu quả là điều cần thiết để đảm bảo tối ưu hóa nguồn lực tài chính của doanh nghiệp.

Nơi mua uy tín: Lựa chọn đơn vị cung cấp máy chấm công khuôn mặt uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp. Điều này cũng giúp tránh được các rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng máy.

Mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt ở đâu?

Hiện PTH Vina là một trong những địa điểm bán máy chấm công nhận diện khuôn mặt với giá tốt nhất trên thị trường. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt bên PTH Vina được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ hải quan, CO, CQ đầy đủ nên khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề xuất xứ và uy tín. Với kinh nghiệm hoạt động 5 năm trong ngành tự động hóa, phục vụ hơn 1200 khách hàng và lắp đặt/thi công hơn 1200 sản phẩm/hệ thống. Cùng với châm ngôn hoạt động:Uy tín – Chất lượng – Giá tốt, chúng tôi tin rằng PTH Vina hoàn toàn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi tìm mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

Nhận tư vấn và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ:

 • 0974.357.173 (Mr. Hoàn)
 • 0909.418.921 (Mr. Hữu Quốc)
 • 0938.504.786 (Ms. Kim Tiền)
CÔNG TY TNHH PTH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA
 • Địa chỉ: 55/1/11 Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0909.351.425
 • Giờ làm việc: T2 – T6: 8H đến 17H, T7: 8H đến 16H. Nghỉ các ngày Chủ nhật và ngày lễ.
 • Website: www.pthvina.com
 • Email: phuongvy.pthvina@gmail.com
Chat Facebook Zalo Official Account 028.3636.0468