Cho thuê máy giữ xe thông minh 2TR5/tháng (Tặng kèm MGX)

Dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh là gì?

Dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh là gì?

Dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh là dịch vụ cung cấp máy giữ xe cho khách hàng theo dạng cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng không cần phải đầu tư chi phí lớn vào việc lắp đặt, vận hành và sửa chữa vì đã có bên cung cấp dịch vụ thực hiện. Dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh hoàn toàn phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu thuê ngắn hạn, tiết kiệm, lo ngại về vấn đề xảy ra lỗi kỹ thuật…

Dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh là gì?
Dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh là gì?

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh không?

Đối với những khách hàng mong muốn một hệ thống máy giữ xe thông minh, hiện đại đầy đủ tính năng nhưng không muốn đầu tư quá nhiều chi phí hoặc khách hàng chỉ muốn lắp đặt máy giữ xe thông minh ở một thời điểm khoảng 1 năm trở lại. Thì lời khuyên là nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh.

Dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho cả người dùng lẫn chủ đầu tư. Đối với người dùng, việc gửi xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Hệ thống quản lý bằng thẻ từ giúp rút ngắn thời gian đăng ký, giảm thiểu lo lắng về việc mất mát tài sản và cho phép bạn kiểm tra tình trạng xe từ xa qua điện thoại thông minh.

Xem thêm:  Các loại khoá vân tay cửa gỗ hiện đại nhất hiện nay

Đối với chủ đầu tư và các doanh nghiệp, dịch vụ này giúp giảm bớt những phiền toái mà bãi giữ xe truyền thống gây ra như mất thẻ, nhầm lẫn, hay các tranh chấp không đáng có. Không cần đầu tư chi phí lớn cho việc lắp đặt và bảo trì, bạn có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn thử nghiệm hệ thống mà không muốn cam kết dài hạn ngay từ đầu.

Một điểm mạnh khác là chất lượng dịch vụ thuê máy giữ xe thông minh không thua kém gì so với khi bạn mua trọn gói. Các chức năng và hạ tầng đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn, đảm bảo hoạt động ổn định. Đồng thời, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm bảo hành và bảo trì, giúp bạn yên tâm hơn về độ bền và sự ổn định của hệ thống.

Với mức độ an ninh cao và quản lý hiệu quả, việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh không?
Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh không?

Lưu ý gì khi thuê máy giữ xe thông minh?

Tất nhiên, khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê máy giữ xe thông minh, khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề bên dưới để tránh các tình trạng không hay xảy ra trong quá trình sử dụng:

 • Chọn nhà cung cấp uy tín: Đảm bảo bạn chọn một nhà cung cấp có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cho thuê máy giữ xe thông minh. Kiểm tra đánh giá từ các khách hàng trước đó để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Kiểm tra tính năng và công nghệ: Đảm bảo máy giữ xe thông minh có đầy đủ các tính năng hiện đại như quản lý xe bằng thẻ từ, theo dõi tình trạng xe qua điện thoại thông minh, và khả năng bảo mật cao.
 • Hợp đồng rõ ràng: Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là về chi phí thuê, bảo hành, bảo trì, và các điều kiện thay mới hoặc nâng cấp thiết bị.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì: Xác định mức độ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì từ nhà cung cấp. Đảm bảo họ có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng khi có sự cố xảy ra để tránh gián đoạn hoạt động.
 • Phù hợp với nhu cầu: Chọn gói dịch vụ phù hợp với quy mô và nhu cầu thực tế của bãi giữ xe. Đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp quy mô dịch vụ khi cần.
 • Chi phí thuê hợp lý: So sánh giá cả và chất lượng giữa các nhà cung cấp khác nhau để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.
 • Điều khoản bảo mật: Đảm bảo các dữ liệu về xe và người gửi xe được bảo mật tốt, tránh bị lộ thông tin cá nhân hoặc tài sản.
 • Thử nghiệm trước khi ký hợp đồng dài hạn: Nếu có thể, hãy thử nghiệm dịch vụ trong một thời gian ngắn trước khi quyết định ký hợp đồng dài hạn để đảm bảo máy giữ xe thông minh đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
Xem thêm:  Báo giá cổng xoay 3 càng - cổng xoay 3 chấu mới nhất 2024
Lưu ý gì khi thuê máy giữ xe thông minh?
Lưu ý gì khi thuê máy giữ xe thông minh?

Ưu đãi khi thuê máy giữ xe thông minh tại PTH Vina

Hiện có nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh từ Bắc chí Nam. Trong đó PTH Vina là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này một cách UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT nhất cho khách hàng. Đặc biệt với chính sách tặng máy giữ xe chỉ có tại PTH Vina:

TẶNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH CHO KHÁCH HÀNG CÓ HỢP ĐỒNG THUÊ XE TỪ 2 NĂM TRỞ LÊN

Ngoài ra khi thuê máy giữ xe thông minh tại PTH Vina, khách hàng không phải lo về vấn đề lắp đặt kỹ thuật hay bảo hành bảo dưỡng vì PTH Vina cam kết lo trọn gói. Các thiết bị và phần mềm lắp đặt đã được chúng tôi lắp đặt cho hơn 2000 công tình và 1200 khách hàng khắp cả nước, đặc biệt có xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với giá tốt nhất. PTH Vina luôn nhận lắp đặt tận nơi và hỗ trợ khách hàng hết mình. Chúng tôi tin chắc rằng PTH Vina hoàn toàn có thể trở thành đối tác lâu dài đối với dịch vụ thuê máy giữ xe thông minh của các khách hàng ở mọi nơi.

Ưu đãi khi thuê máy giữ xe thông minh tại PTH Vina
Ưu đãi khi thuê máy giữ xe thông minh tại PTH Vina

Báo giá dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY GIỮ XE THÔNG MINH PTH VINA

Dịch vụ thuê máy giữ xe thông minh 

2.500.000 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG 

ƯU ĐÃI: Hợp đồng thuê từ 2 năm TẶNG LUÔN MÁY GIỮ XE THÔNG MINH PTH VINA

Dịch vụ cho thuê máy giữ xe tại PTH Vina
Dịch vụ cho thuê máy giữ xe tại PTH Vina

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt hàng dịch vụ thuê máy giữ xe thông minh vui lòng liên hệ:

 • 093.696.1586 (Ms. Linh)
 • 0909.418.921 (Mr. Hữu Quốc)
 • 0938.504.786 (Ms. Kim Tiền)
Xem thêm:  Hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ có gì? Phù hợp với bãi giữ xe nào?

Liên hệ Công ty TNHH Giải pháp & Thiết bị PTH Vina thông qua :

Đánh giá nội dung bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.696.1586
0938.504.786
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Chat Facebook Zalo Official Account 028.3636.0468